Trang chủ
Tuyển dụng
Check mail
Get the Flash Player to see this rotator.
Hệ thống PCCC

Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler

Hệ thống sprinkler là hệ thống được lắp đặt cố định, sẵn sàng tự động phun một lượng nước cần thiết để dập tắt đám cháy khi mới chớm phát, hoặc để ngăn chặn đám cháy khỏi lan tỏa sang các khu vực lân cận.

 

Hệ thống chữa cháy bằng bọt FOAM

Hệ thống chữa cháy bằng bọt FOAM

Hệ thống chữa cháy bằng bọt (foam), khi được kích hoạt, sẽ phun ra một loại bọt bao phủ lên trên bề mặt xăng dầu, tách chất lỏng dễ cháy ra khỏi không khí và lửa, nhờ đó ngọn lửa bị dập tắt.

 

 

Hệ thống chữa cháy FM-200

Hệ thống chữa cháy FM-200

Hưởng ứng phong trào giảm dần và loại trừ hoàn toàn chất chữa cháy có chứa Halon gây phá hủy tầng ozone, Kidde Fire Protection đã giới thiệu hệ thống GX20 sử dụng FM-200® - một chất khí chữa cháy sạch, hiệu quả và an toàn, được nghiên cứu bởi tập đoàn hóa chất Great Lakes của Mỹ, có thể thay thế cho Halon.

 

Hệ thống chữa cháy NOVEC 1230

Hệ thống chữa cháy NOVEC 1230

Sau hơn 10 năm nghiên cứu để tìm kiếm một loại tác nhân chữa cháy mới có thể thay thế cho Halon 1301, công ty 3M (Minnesota Mining and Manufacturing Co.) đã cho ra đời một sản phẩm có tên là NOVEC™1230, hay còn gọi là Fluorinated Keton, hoặc Dodecafluoro2- Methylpentane-3-One. NOVEC™1230 đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EFA) và Hiệp hội Phòng cháy Quốc tế.

 

Hệ thống báo cháy

Hệ thống báo cháy

Tùy theo quy mô công trình mà hệ thống báo cháy được thiết kế, trang bị cho phù hợp với yêu cầu, mục đích sử dụng để tiết kiệm chi phí, sử dụng hợp lý và đạt hiệu quả cao. Ngoài các công trình dân dụng, thương mại, thiết bị báo cháy chuyên dùng sẽ được thiết kế cho các ứng dụng chuyên biệt như: Trung tâm dữ liệu và các phòng sạch; Công nghiệp dầu khí; Giao thông ngầm; Nhà máy điện…

 

Công ty CP Xây dựng và Phòng cháy chữa cháy Việt

Trụ sở: Số 17/1, ngõ 123 phố Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
        MST: 0104125003
VP giao dịch: 44 Nguyễn Cơ Thạch, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Email: truongtran0123@gmail.com

Website: http://pcccviet.vn