Trang chủ
Tuyển dụng
Check mail
Get the Flash Player to see this rotator.
Hệ thống an ninh tích hợp

Giải pháp hữu hiệu cho phép thiết lập hệ thống quản lý chung nhiều hệ thống an ninh khác nhau của khu cao ốc văn phòng bao gồm hệ thống báo động, kiểm soát vào ra, kiểm soát thang máy, camera quan sát,…

  GIỚI THIỆU CHUNG

Ngày nay, bên cạnh các hệ thống điện, chiếu sáng, thông gió điều hòa … cần có để đảm bảo sinh hoạt bình thường, các tòa nhà, cao ốc văn phòng, trụ sở chính phủ hiện đại cần trang bị thêm các hệ thống an ninh và an toàn như:

·                                 Hệ thống báo động chống đột nhập

·                                 Hệ thống kiểm soát vào ra

·                                 Hệ thống camera quan sát

·                                 Hệ thống báo cháy & chữa cháy

·                                 Hệ thống kiểm soát thang máy

·                                 Hệ thống quản lý tòa nhà BMS

Thông thường các hệ thống trên hoạt động độc lập với nhau và do nhiều nhà sản xuất cung cấp, hoặc liên kết với nhau thông qua các công tắc tiếp điểm điều khiển NO/NC thông dụng. Việc không có một thiết bị kết nối và quản lý chung gây ra sự không tương thích giữa các hệ thống, làm cho các hệ thống hoạt động không ổn định, hay phát sinh lỗi dẫn đến việc quản lý tòa nhà trở nên phức tạp và tăng chi phí bảo trì định kỳ.

Nhà cung cấp GE Security, đã giới thiệu giải pháp hệ thống an ninh tích hợp Facility Commander Wnx cho phép thiết lập quản lý chung các hệ thống an ninh của khu cao ốc văn phòng bao gồm hệ thống báo động, kiểm soát vào ra, kiểm soát thang máy, camera quan sát.

  CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Quản lý hệ thống báo động: thiết lập sơ đồ hệ thống báo động bằng đồ họa để dễ dàng quản lý và điều khiển, tiết kiệm nhân lực và thời gian. Khi có báo đồng, sơ đồ sẽ hiển thị trạng thái, vị trí, mức độ báo động bằng màu sắc thay đổi.

Quản lý hệ thống kiểm soát ra vào: cấu hình, cấp quyền, quản lý thẻ nhận dạng. Ghi nhận trạng thái ra vào của nhân sự và khách hàng trên sơ đồ mặt bằng đồ họa.

Thiết kế và in thẻ nhận dạng: hệ thống cho phép thiết kế và in thẻ nhận dạng nhân sự, khách hàng và lưu trữ cơ sở dữ liện trên hệ thống quản lý nhân sự và IT.

Kiểm soát tuần tra bảo vệ: hệ thống cho phép định nghĩa các đầu đọc như là điểm tuần tra theo quy trình tuần tra của bảo vệ. Ưu điểm của hệ thống so với thiết bị kiểm soát tuần tra độc lập là qui định được thời gian và lộ trình tuần tra, hiển thị trực tuyến, hệ thống sẽ báo động nếu bảo vệ làm sai qui định thời gian và lộ trình.

Quản lý hệ thống camera: hỗ trợ nhiều tính năng như điều khiển các camera PTZ, xem trực tiếp, xem lại, chia hình, và lưu các sự kiện về báo động trên máy tính, tìm kiếm các hình ảnh theo sự kiện của hệ thống, tìm kiếm theo sự kiện hình ảnh, theo ngày giờ và theo tính năng dò tìm chuyển động…

Giao tiếp với hệ thống khác: giao tiếp với BMS, báo cháy của tòa nhà thông qua các chuẩn giao diện ứng dụng mở (API). Cung cấp giao diện ứng dụng mở (API) đáp ứng cho các nhu cầu ứng dụng mở rộng khác nhau cho các khách hàng với các chương trình mã ứng dụng viết sẵn sử dụng các ngôn ngữ Visual Basic, C++ và C#.

Tích hợp: khả năng tích hợp của hệ thống làm tăng giám sát an ninh nhưng vẫn đảm bảo không gây phiền hà cho khách hàng. Hệ thống sẽ tự động điều khiển camera đến vị trí có báo động, báo cháy, người vào ra cửa và thang máy, hình ảnh được đánh dấu khi lưu trữ. Dữ liệu kiểm soát ra vào hỗ trợ cho chương trình quản lý nhân sự tối ưu, tiết kiệm nhân lực.

Cung cấp nhiều mức an ninh cho nhiều người sử dụng cùng lúc. Cung cấp những báo cáo chi tiết cũng như tổng quát về an ninh của hệ thống

  ỨNG DỤNG

 

 

Trong lĩnh vực giáo dục:

 

Phù hợp trang bị cho các trường học, cao đẵng, đại học, viện nghiên cứu. Phần mềm này bao gồm các hệ thống kiểm soát vào ra, camera quan sát, báo cháy và âm thanh thông báo cho phép tạo thành 1 hệ thống an ninh hoàn chỉnh, sẽ tạo môi trường sinh hoạt, học tập và các hoạt động khác trong trường học được an toàn hơn cụ thể như một số khu vực như phòng nghiên cứu, thư viện, xưởng thực tập, khu thể thao đa năng, khu nội trú sinh viên, căn tin…

 

 

Trong lĩnh vực giao thông:

 

Phù hợp với việc kiểm soát một lượng lớn người qua lại cùng với hệ thống camera quan sát sẽ giúp nhà quản lý điều hành các hoạt động được diễn ra thông suốt cho các khu vực nhà ga xe lửa, sân bay và trên các phương tiên vận chuyển công cộng như các tuyến Metro, xe buýt dùng thẻ, các tuyến đường thu phí.

 

 

Trong lĩnh vực ngân hàng tài chánh:

 

Các ngân hàng lớn có nhiều chi nhánh trên khắp thế giới cũng như trong một quốc gia. Vì vậy trang bị các hệ thống an ninh như hệ thống kiểm soát vào ra, camera quan sát, báo động chống đột nhập là cần thiết để quản lý một số lượng lớn khách hàng giao dịch và nhân viên hàng ngày làm việc.

 

 

Trong lĩnh vực chính phủ và quân đội:

 

Do yêu cầu an ninh và bảo mật cao nên hệ thống tích hợp cung cấp nhiều tiện ích và các giao diện ứng dụng mở (API) để xây dựng những chương trình an ninh riêng biệt, đặc thù cho lĩnh vực này.

 

 

Trong lĩnh vực thương mại:

 

Phù hợp cho các công ty, văn phòng tòa nhà phức hợp, siêu thị, bệnh viện với các mức đầu tư từ thấp đến cao cho các hệ thống an ninh khác nhau.

 


Công ty CP Xây dựng và Phòng cháy chữa cháy Việt

Trụ sở: Số 17/1, ngõ 123 phố Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
        MST: 0104125003
VP giao dịch: 44 Nguyễn Cơ Thạch, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Email: truongtran0123@gmail.com

Website: http://pcccviet.vn